ปัญจทรัพย์ พาร์ค ปิ่นเกล้า | area
บ้านเดี่ยว ที่ดินเปล่า ติดถนนบรมราชชนนีขาเข้า โครงการมีทางเข้าออก 2 ทาง ถนนบรมราชชนนีและถนนศาลาธรรมสพน์ ถนนในโครงการกว้างกว่า 16 เมตร อาคารสโมสร โอ่โถง สวยงาม
ปัญจทรัพย์, ปัญจทรัพย์ พาร์ค, ปัญจทรัพย์ พาร์ค ปิ่นเกล้า, Panchasarp Park Pinklao, บ้านเดี่ยว, ที่ดินเปล่า, ที่ดินราคาถูก, ที่ดินติดถนน, ที่ดิน, ที่ดิน ติดถนน, บรมราชชนนี, พุทธมณฑล, สาย 3, ศาลายา, พุทธมณฑล สาย 3, บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า, ที่ดินถูกพุทธมณทล, ที่ดินแปลงสวย, บ้านที่ดินปิ่นเกล้า, ที่ดินพุทธมณทลสาย 3, ที่ดินปิ่นเกล้า, บ้านมหิดล, บ้านพุทธมณทลสาย 3, บ้านทวีวัฒนา, บ้านหรูปิ่นเกล้า, บ้านพร้อมอยู่, บ้านถนนบรม, บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า, ที่ดินพุทธมณทล, บ้านพุทธมณทล, ที่ดินศาลายา, บ้านปิ่นเกล้า, ที่ดินติดถนน, ที่ดินทวีวัฒนา, ที่ดินปิ่นเกล้า
17448
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-17448,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-13.5,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.9.0,vc_responsive

จุดเด่นของโครงการ

ติดถนนใหญ่ บรมราชชนนี

ติดถนนใหญ่ บรมราชชนนี

ปัญจทรัพย์ พาร์ค โครงการ บ้านเดี่ยว และ ที่ดินเปล่า ตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนี (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 388) กิโลเมตรที่ 15 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ห่างจากคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี เพียง 2 กิโลเมตร ซึ่งเชี่อมต่อกับทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ทำให้การเดินทางเข้าใจกลางเมือง ใช้เวลาเพียง 20 นาที นอกจากนี้ในการเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือพักผ่อนในเส้นทางภาคใต้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย 

จาก ที่ดินเปล่า แปลงสวย และ บ้านเดี่ยว ของท่าน

เข้าออกโครงการได้ 2 ทาง

เข้าออกโครงการได้ 2 ทาง

โครงการมีทางเข้าออก 2 ทาง ทั้งถนนบรมราชชนนี และ ถนนศาลาธรรมสพน์ สามารถขับรถออกทางด้านหน้าถนนบรมราชชนนีแล้ววนรถมาเข้าด้านหลังถนนศาลาธรรมสพน์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งถนนศาลาธรรมสพน์ยังเชื่อมต่อกับถนนพุทธมณฑลสาย2,3,4 ทำให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปกลับจาก บ้านเดี่ยว และ ที่ดินเปล่า ของท่านใช้เวลาอันสั้น

ออกแบบผังโครงการแนวทิศเหนือใต้

ออกแบบผังโครงการแนวทิศเหนือใต้

ออกแบบผังโครงการให้หันหน้าไปทางทิศเหนือและใต้ อย่างถูกหลักเพื่อที่จะรับลมเข้าบ้านได้อย่างเต็มที่ และมีการออกแบบบ้านที่ทำให้กระแสลมเข้าบ้านได้ดี โดยมีช่องให้ลมเข้า และ มีช่องให้ลมออก ซึ่งมีหน้าต่างและประตูในปริมาณที่เหมาะสม จึงทำให้กระแสลมเข้าบ้านได้ดี และอากาศไหลเวียนถ่ายเทสะดวก

ทำให้ ที่ดินเปล่า และ บ้านเดี่ยว ร่มรื่นตลอดเวลา

สวน Linear Park ขนาดใหญ่

สวน Linear Park ขนาดใหญ่

สวน Linear Park ที่มีความยาวตลอดใจกลางโครงการกว่า 800 เมตร ปลูกต้นไม้ใหญ่ที่แสนร่มรื่น ให้อากาศบริสุทธิ์และได้สูดหายใจกันอย่างเต็มปอด ทั้งยังมีจ๊อกกิ้งเลน สำหรับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

จึงทำให้ ที่ดินเปล่า และ บ้านเดี่ยว ของท่านร่มรื่น

คลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำ

คลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำ

อาคารสโมสร โอ่โถง สวยงาม พร้อมทั้งมีสระว่ายน้ำ ขนาดมาตรฐาน ประกอบไปด้วย สระสำหรับผู้ใหญ่ สระสำหรับเด็ก และบ่อจากุซซี่ เหมาะสำหรับการว่ายน้ำพร้อมกันทั้งครอบครัว และยังเป็นการสร้างกิจกรรมภายในครอบครัวอีกด้วย

ถนนในโครงการและพื้นที่สีเขียว

ถนนในโครงการและพื้นที่สีเขียว

ถนนในโครงการกว้างกว่า 16 เมตร ออกแบบให้การจราจรไม่แออัด พื้นที่โดยรอบโครงการ ปลูกต้นไม้และจัดสวนตกแต่งในสไตล์พาร์ค ร่มรื่นไปกับต้นไม้ใหญ่มากกว่า 2,000 ต้น สร้างบรรยากาศอันร่มรื่นได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

จึงทำให้ท่าน ขับรถกลับ บ้านเดี่ยว และ ที่ดินเปล่า ของท่านอย่างสดวกสบาย

พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา ตลอด 24 ชม. จุดตรวจก่อนเข้าโครงการ 2 จุด ด้านหน้า-ด้านหลังโครงการ มี รปภ. ตรวจตรารอบหมู่บ้านตลอดทั้งวัน

จึงทำให้ บ้านเดี่ยว และ ที่ดินเปล่า ของท่านปลอดภัย

สร้างบ้านด้วยความปราณีตทุกรายละเอียด

สร้างบ้านด้วยความปราณีตทุกรายละเอียด

บ้านแต่ละหลังมีความโดดเด่นในการออกแบบ และสร้างอย่างประณีต ทั้งโครงสร้างที่แข็งแรง วัสดุที่มีคุณภาพ งานก่อ ฉาบ โดยช่างผู้ชำนาญที่มีประสบการณ์ ทำให้บ้านออกมาสวยในทุกมุมมอง ที่ดิน

ห้องรับแขกโถงสูง Double Volume

ห้องรับแขกโถงสูง Double Volume

ลักษณะพิเศษของบ้านจะมีห้องรับแขกที่มีโถงสูงจากพื้นจรดเพดาน มีความโอ่โถง หรูหรา สมฐานะของผู้ที่อยู่อาศัย อีกทั้งยังให้บรรยากาศที่โปร่งโล่งสบาย ที่เป็นลักษณะเฉพาะของบ้านในโครงการ

ฟังก์ชั่นบ้าน ตอบโจทย์การอยู่อาศัย

ฟังก์ชั่นบ้าน ตอบโจทย์การอยู่อาศัย

การดีไซน์ออกแบบบ้าน คำนึงถึงการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ใช้สอยในทุกตารางเมตร นอกจากจะมีห้องรับแขกโถงสูง ห้องนอนมาสเตอร์ Bedroom ยังมีระเบียงกว้าง มีห้องรับรองที่โอ่โถง ห้องทำงาน และห้องรับประทานอาหารที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

สถานที่สำคัญใกล้โครงการ

เซ็นทรัล ศาลายา 19.2 กม.

เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า 14.9 กม.

โลตัส ศาลายา 10.9 กม.

แมคโคร ศาลายา 9.3 กม.

เดอะ บริโอ้ 3.3 กม.

ตลาดศาลายา 7 กม.

มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา 6.7 กม.

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี 7.1 กม.

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ 6.8 กม.

โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยนครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) 7.1 กม.

โรงพยาบาลธนบุรี 2 9.6 กม.

โรงพยาบาลศิริราช 17.6 กม.

ศูนย์แพทย์กาญจนาภิเษก 7.1 กม.

โรงพยาบาลศาลายา 8.8 กม.

พุทธมณฑล 7.2 กม.

สถานีรถไฟศาลายา (รถไฟฟ้าสีแดงอ่อน) 10 กม.

สถานีตำรวจธรรมศาลา 4.2 กม.

สำนักงานเขตทวีวัฒนา 3.7 กม.

แผนที่ตั้งโครงการ

สอบถามข้อมูลหรือนัดหมายเข้าชมโครงการ

โทร. 02-888-7755

สำนักงานขายเปิดทุกวัน เวลา 9:00-18:00 น.

ที่ตั้งโครงการ:

ถนนบรมราชชนนี ขาเข้า กม. ที่ 15 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ